Chọn khu vực:

Trồng hoa xưa rồi, tết này nhất định phải trồng bơ mới sành điệu

Bơ là một trong những loại quả yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, ăn bơ nhiều nhưng ít ai biết cây bơ nhìn như thế nào. Nhân dịp năm mới, thay vì trồng hoa như mọi năm, bạn hãy thử tân trang cho nhà mình lạ và độc hơn bằng một cây bơ xanh mát mắt nhìn đã yêu đi nào.

Trông 1 cây bơ có khó không? Thực ra so với các loại cây khác, bơ có thể coi là 1 loại cây khá dễ chăm. Bạn có thể ươm cây từ hạt ngay tại nhà. 

Trồng hoa xưa rồi, tết này nhất định phải trồng bơ mới sành điệu - Ảnh 1.

Thông thường mọi người sẽ ươm hạt bơ như thế này. Cố định tăm vào thân hạt bơ và để cho hạt bơ tiếp xúc với nước. Trông khá bất tiện và không được đẹp.

Tuy trồng bơ dễ nhưng làm sao cho đẹp mới là điều quan trọng. Khay trồng bơ của AvoSeedo sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng và đẹp mắt hơn. Ngay cả trẻ em cũng có thể tự trồng bơ với sản phẩm này của AvoSeedo. AvoSeedo giới thiệu khá nhiều bộ kit trong đó phổ biến là 2 phiên bản chỉ có riêng khay có giá 10,95 USD (khoảng 250.000 đồng) và phiên bản khay kèm chậu có giá 19,99 USD (khoảng 456.000 đồng).

Trồng hoa xưa rồi, tết này nhất định phải trồng bơ mới sành điệu - Ảnh 2.
Trồng hoa xưa rồi, tết này nhất định phải trồng bơ mới sành điệu - Ảnh 3.

Khay đựng hạt bơ AvoSeedo hở phần dưới vừa đủ để hạt bơ tiếp xúc với nước.

Thay vì phải cắm tăm hoặc xiên que vào hạt bơ khá mất thẩm mỹ, AvoSeedo thiết kế 1 khay nhựa để đựng hạt bơ. Phần đế hở đảm bảo hạt bơ sẽ tiếp xúc đủ với nước để nảy mầm. Để cho bơ dễ nảy mầm, bạn nên lưu ý chọn hạt  mới tách từ quả và còn nguyên lớp vỏ màu nâu. Công việc của bạn vô cùng đơn giản khi chỉ cần để hạt bơ vào khay và đặt vào nước. Tất cả những gì cần làm tiếp theo là chờ đợi, thay nước khoảng 5 ngày – 1 tuần/1 lần

AvoSeedo cũng gửi kèm theo khay 1 lá cờ để bạn đánh dấu ngày bắt đầu trồng. Tuỳ điều kiện thời tiết khoảng 2-4 tuần hoặc 8 tuần hạt bơ sẽ bắt đầu nứt ra và nảy mầm. 

Trồng hoa xưa rồi, tết này nhất định phải trồng bơ mới sành điệu - Ảnh 4.

Khay đựng hạt bơ AvoSeedo có 4 màu để bạn lựa chọn: màu đỏ, trắng trong, xanh dương và xanh lá cây.

Trồng hoa xưa rồi, tết này nhất định phải trồng bơ mới sành điệu - Ảnh 5.

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt hạt vào khay và chờ em nó nảy mầm.

Trồng hoa xưa rồi, tết này nhất định phải trồng bơ mới sành điệu - Ảnh 6.

Phiên bản khay trồng kèm chậu.

Đầy đủ hướng dẫn trồng bơ với phiên bản có khay của AvoSeedo.

Trồng hoa xưa rồi, tết này nhất định phải trồng bơ mới sành điệu - Ảnh 8.

Bạn sẽ có cây để trang trí trong nhà vừa đẹp vừa độc.

Trồng hoa xưa rồi, tết này nhất định phải trồng bơ mới sành điệu - Ảnh 9.

Khi trồng ra đất cây cũng sẽ xanh tươi, mát mắt như này này.

Bộ trồng bơ của AvoSeedo nhận được rất nhiều khen trên Amazon. Việc quan sát quá trình trưởng thành của cây bơ cũng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Đây cũng là dịp mà bạn có thể dạy thêm cho trẻ em về cây cối và cách chăm sóc.

 

Một tài khoản trên Amazon đã nhận xét cô cảm thấy rất hạnh phúc sau 2 tháng ươm mầm hạt bơ và chứng kiến sự nảy mầm của chúng. Cô nhận được nhiều lời khen bởi những hạt bơ khi nảy mầm lên trông rất xinh đẹp. Cô cũng dự định sẽ mua bộ sản phẩm này để tặng cho bạn bè và người thân của mình.

Nếu cũng muốn sở hữu một cây bơ của riêng mình, bạn có thể mua bộ trồng bơ không kèm chậu tại đây. Còn ai sẵn sàng chi tiền cho nguyên set trồng kèm chậu thì xem thêm tại đây.

Bình luận